Điều hòa Panasonic Inverter 1.5HP CU/CS-U12ZKH-8

Giá: 12.750.000đ

  • Giá Trên Là Giá Bán TẠI KHO
  • Chưa bao gồm vận chuyển và lắp đặt.
  • Cam kết hàng chính hãng mới 100% bảo hành toàn quốc
  • Giá Rẻ Nhất Hà Nội.

Thiết kế

Máy lạnh Panasonic inverter cao cấp 1.5Hp CU/CS-U12ZKH-8 model 2023 sở hữu thiết kế sang trọng, sắc màu trắng tinh tế, sẽ làm tăng phần sang trọng cho không gian nội thất của căn phòng.

Với công suất 1.5Hp – 11.900 Btu, đáp ứng nhu cầu làm lạnh hiệu quả trong phạm vi 16 – 20m2 phù hợp với những không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng họp nhỏ,…

Điều hòa Panasonic Inverter 1.5HP CU/CS-U12ZKH-8

Lọc sạch không khí

Công nghệ nanoe™ X thế hệ II

Công nghệ nanoe™ X thế hệ II ưu việt có khả năng tạo ra số lượng gốc OH gấp đôi lên tới 9,600 tỷ gốc OH/ giây, giúp ức chế virus, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa tác nhân gây dị ứng và khử mùi khó chịu, đem đến không khí trong lành đúng nghĩa.

Điều hòa Panasonic Inverter 1.5HP CU/CS-U12ZKH-8

Công nghệ Inside Cleaning

Công nghệ Inside Cleaning – Vệ sinh bên trong dàn lạnh mới được cải tiến trên máy lạnh Panasonic CU/CS-U12ZKH-8 thuận tiện hơn cho người dùng có thể dễ dàng kích hoạt tùy theo nhu cầu. Không những thế, chức năng này giúp loại bỏ ẩm bên trong dàn lạnh, và giải phóng nanoe™ X để ức chế sự phát triển của các chất ô nhiễm.

Quạt lồng sóc được cải tiến với lớp phủ chống bám bụi, duy trì được mức độ sạch tối ưu.

Điều hòa Panasonic Inverter 1.5HP CU/CS-U12ZKH-8

Loại bỏ bụi mịn (PM2.5)

Với hiệu quả loại bỏ bụi 99%, nanoe-G giải phóng các ion âm để bắt giữ các hạt bụi mịn nhỏ như PM2.5, sau đó đưa chúng về lưới lọc và mang lại không gian sống sạch sẽ và tươi mát.

Điều hòa Panasonic Inverter 1.5HP CU/CS-U12ZKH-8

Khả năng kết nối

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud trên máy lạnh Panasonic CU/CS-U12ZKH-8 giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối và điều khiển máy lạnh ở cùng 1 địa điểm, hoặc nhiều điểm từ bất kỳ đâu, mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích của ứng dụng Panasonic Comfort Cloud

– Theo dõi mức tiêu thụ điện năng: Xem mức tiêu thụ điện năng của từng thiết bị bằng cách so sánh dựa trên cơ sở sử dụng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

– Làm sạch không khí với nanoe™ X: Bật chế độ nanoeTM X với MỞ/TẮT chế độ làm mát độc lập để tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và trong lành cùng những người thân yêu.

– Mô phỏng nanoe™ X: Xem phạm vi bao phủ của nanoe™ X trong không gian thông qua mô phỏng.

– Thiết lập an toàn và dễ dàng hơn với kết nối được cải tiến: Chức năng kết nối Wi-Fi tích hợp sẵn được cải tiến mới giúp kết nối với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud dễ dàng và nhanh hơn bằng cách quét mã QR.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật nội dung...