Máy lọc không khí hút ẩm Sharp DW-D20A-W

Giá: 3.620.000đ

  • Giá Trên Là Giá Bán TẠI KHO
  • Chưa bao gồm vận chuyển và lắp đặt.
  • Cam kết hàng chính hãng mới 100% bảo hành toàn quốc
  • Giá Rẻ Nhất Hà Nội.

Mã SP: DW-D20A-W Danh mục: ,

Kiểu dáng hiện đại

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W​​ có kiểu dáng hiện đại, dễ dàng bố trí tại mọi không gian. Sản phẩm còn có màu sắc thanh lịch giúp nội thất nhà bạn thêm phần tiện nghi, hài hòa.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W Kiểu dáng hiện đại

Kiểu dáng hiện đại

Hoạt động hiệu quả

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W có công suất hút ẩm 20L/ngày (ở 30 độ C,80%), công suất tiêu thụ 270W tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với các loại máy hút ẩm có cùng công suất hút ẩm khác. Máy sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm và các chương trình chạy. Máy Sharp DW-D20A-W​​ còn tích hợp màng lọc khí thô và hệ thống lọc khí Plasmacluster Ion có khả năng khử mùi, diệt khuẩn mang lại bầu không khí trong lành.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W khả năng khử mùi, diệt khuẩn

Khả năng khử mùi, diệt khuẩn

Chế độ tự động tiện dụng

Sản phẩm vận hành hoàn toàn tự động, chỉ bằng một thao tác cài đặt ban đầu máy sẽ tự động hoạt động theo ý muốn, tự động ngừng chạy khi độ ẩm trong phòng được kiểm soát, tự động chạy và phát hiện bụi bẩn, không khí ô nhiễm. Máy tự động ngừng chạy khi khay nước thải đầy. Nếu cần thiết có thể dẫn nước thải ra ngoài thông qua ống dẫn để không phải mất thời gian đổ khay nước.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W​​ có khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng. Đặt máy sao cho cửa thổi gió hướng tới phía quần áo được treo. Nếu muốn tốt hơn, chúng ta có thể cho quần áo cần sấy treo vào một khu vực không gian nhỏ, kín sau đó cho máy hút ẩm vào chạy ở chế độ sấy quần áo. Quần áo sẽ khô nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng, rất an toàn và không nhăn.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng

Thông số kỹ thuật